Đánh giá về Backyard Football

Chơi một trò chơi bóng đá với bạn bè của bạn hoặc với gia đình không còn có nghĩa là điều tương tự nữa. Có lẽ bạn vẫn còn nhớ khoảng thời gian mà tất cả chúng ta đều chơi thứ bóng đá chính thức trong các cuộc giao tranh ở khu vực lân cận, và nếu bạn không nói thì điều đó không tệ lắm vì bạn vẫn có thể vui vẻ trên máy tính khi chơi bóng ở sân sau. Trò chơi cũng tạo ra một món quà Giáng sinh hoặc sinh nhật tuyệt vời cho trẻ em của bạn. Bạn chỉ cần đáp ứng các yêu cầu phần cứng và học cách chơi.

Có cơ hội lựa chọn từ hơn 30 đội chuyên nghiệp và tất nhiên là tất cả người chơi của họ, và thậm chí sửa đổi từng người chơi trong trò chơi, sẽ là niềm vui tuyệt vời cho những kho báu nhỏ của bạn. Thực tế là nó cho phép người chơi thay đổi những gì họ không thích làm cho trò chơi đó thực sự tuyệt vời. Và bạn không cần phải lo lắng về việc Những đứa trẻ ở sân sau của bạn có thể chống lại những Điều kiện cho bóng đá trẻ người chơi trưởng thành của Gannon và Bledsoe. Cả bạn và đồng loại của bạn sẽ rất phấn khích khi bạn nhìn thấy những nhân vật cỡ nhỏ của những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp thực sự đó trong bản sao Backyard Football của bạn.

Một điểm mạnh khác của trò chơi là ngay cả khi cung cấp rất nhiều tùy chọn cho trò chơi, nó không yêu cầu phải có một siêu máy tính như một số người khác làm. Trong thời đại máy tính mà chúng ta đang sống, ngay cả khi trò chơi có vấn đề để chạy trên máy tính của bạn, bạn cũng có thể dễ dàng nâng cấp nó. Nó chỉ yêu cầu phiên bản tiêu chuẩn của Windows – 2000, 98 hoặc thậm chí 95 sẽ làm được, tốc độ bộ xử lý của bạn phải ít nhất là 166 MHz và bạn sẽ cần ít nhất 32 MB dung lượng trống trên ổ cứng và bạn đã sẵn sàng bắt đầu. Trong trường hợp bạn quyết định lưu tất cả các cầu thủ và điểm số của đội trong các giải đấu, bạn cũng sẽ cần thêm một số dung lượng ổ cứng trống. Và tất nhiên bạn có card màn hình SVGA càng tốt thì bạn sẽ thưởng thức trò chơi trên màn hình tốt hơn.

Nó cũng sẽ rất vui cho bạn nếu bạn thử nó. Không ai biết bạn có thể bắt đầu cuộc thi nào. Và lũ trẻ của bạn sẽ rất hạnh phúc với điều đó nếu cuối cùng bạn cũng tìm thấy thời gian để dành vài giờ cùng chúng chơi Backyard Football trên PC. Nó chắc chắn sẽ để lại cho bạn một số kỷ niệm đẹp. Chia sẻ tất cả những cảm xúc của con bạn xung quanh trận đấu tuyệt vời đó thậm chí có thể mang lại một số ký ức của bạn về những ngày của bóng đá sân sau thực sự trở lại.